Các dịch vụ:
* Hu nhua: 028.39609674 - 028.39696067- 028.39602349

Hat nhua

Lĩnh vực ứng dụng:

– Thiết bị văn phòng như máy photocopy, mays in …

– Đồ điện gia dụng  như tivi, điện thoại, tủ lạnh, máy giặt …

– Vỏ thùng loa, vỏ hộp DVD, thùng máy tính, máy học tập, máy ghi âm, tủ kỹ thuật số, bàn phím điện thoại …

Cấp    Mã    UL94    Tính năng, đặc điểm
Độ trong suốt    950-T    HB    Thông số kỹ thuật cho độ trong cao, chống trắng thấp và tăng độ cứng bề mặt, tính kết hợp xuất sắc
Độ bóng    950-HG    Độ bóng cao, tăng độ cứng bề mặt
Chống thời tiết    950-UR    Phù hợp thời tiết
Sợi thủy tinh tăng cường    950-G10    10% sợi thủy tinh được tăng cường, độ cứng cao, và độ ổn định chiều
950-G20    Sợi thủy tinh 20% được tăng cường, độ cứng cao và độ ổn định của chiều
950-G30    30% sợi thủy tinh được tăng cường, độ cứng cao và độ ổn định của chiều
Chịu nhiệt cao    950-nhân sự    V0    Khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, tính kết hợp tuyệt vời

Hạt nhựa sinh học là nguồn nguyên liệu để tạo nên các sản phẩm điện tử, công nghệ. Vậy hạt nhựa ABS có những đặc tính gì nổi bật và được áp dụng trong sản xuất như thế nào.  Theo
Hu nhua bài viết sau của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.
Đôi nét về hạt nhựa ABS

Hạt nhựa ABS là một loại hạt nhựa polymer được dùng trong một số lĩnh vực nhất định nhằm thay thế cho hạt cao su. Năm 1950, hạt nhựa ABS bắt đầu xuất hiện và được bán trên thị trường. Cho đến nay, sản phẩm đã được phổ biến và ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp.
Thành phần nhựa ABS

Thành phần của hạt nhựa này bao gồm các hợp chất như styrene, butadiene, monome acrylonitrile. Tỉ lệ của các nguyên liệu này có thể thay đổi, tùy theo nhu cầu sản xuất.

    Acrylonitrile: từ 15% đến 35%
    Butadien: từ 3% đến 30%
    Styrene: từ 40% đến 60%

Đặc tính của nhựa ABS

Nhựa ABS là loại nhựa nhiệt dẻo, có thể tồn tại ở khoảng nhiệt từ 25 đến 60 độ C, nếu nhiệt độ bắt đầu từ mức 105 độ, thì sản phẩm sẽ bị nóng chảy. Cấu trúc của nhựa ABS là chuỗi các polybutadien đan chéo với chuỗi ngắn poly, chính vì vậy sản phẩm có khả năng cách điện và không thấm nước.

Không những vậy hạt nhựa còn có độ dai và chịu được va đập tốt, chỉ cần trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn thì sản phẩm vẫn chịu được va đập. Bởi vì tính năng này không bị thay đổi theo nhiệt độ.

Hạt nhựa ABS có khả năng kháng với rượu, dầu thực vật, dung dịch axit hydrochloric tập trung kiềm, axit photphoric và động vật. Nếu để sản phẩm tiếp xúc với hydrocarbon thơm bạn có thể thấy các hạt nhựa sẽ bị trương phồng lên. Đối với môi trường axit sunfuric nguyên liệu sẽ bị phá hủy tính vật lý bạn đầu của nó.

Sản phẩm này sẽ bị hòa tan trong các dung dịch dichloride, axeton, ester và ethylene. Vậy nên các sản phẩm được tạo nên từ hạt nhựa cần phải lưu ý không được tiếp xúc với các hợp chất này.

Nhựa ABS còn có đặc tính nổi bật đó là dễ gia công, mạ điện, giá thành ở mức độ trung bình. Không những vậy, sản phẩm còn có nhiều mẫu mã, chủng loại và có độ bền cao, ít bị phá hủy bởi môi trường. Hạt nhựa còn có khả năng chịu ẩm, chống lão hóa ở mức trung bình do đó nguyên liệu này ngày càng được sử dụng nhiều trong quá trình sản xuất một số thiết bị điện tử.

Kỹ thuật gia

Hu nhua


Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng được lâu tiết kiệm nguồn chi phí. Hũ nhựa có nắp vặn giúp bảo quản thực phẩm sạch và an toàn hơn. Chất liệu nhựa dễ dàng vệ sinh làm sạch, chùi rửa lau khô nên có thể sử dụng nhiều lần. Kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn và đẹp mắt, cộng thêm thiết kế tiện dụng toát lên điểm cần có của một sản phẩm gia dụng. Nhiều chị em phụ nữ thường tận dụng lại những chai nhựa, hũ nhựa để chứa đồ ăn, thức uống, thậm chí để muối rau củ, dưa cải. Tuy nhiên, những vật dụng này sử dụng ngoài chức năng ban đầu sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe.
nhựa ABS

Thông thường nhựa sẽ được áp dụng phương pháp để ép phun, bởi vì cách này có độ co ngót thấp từ đó tạo nên các sản phẩm có tính chính xác cao. Quá trình phun nhanh tạo định hướng của Polymer nóng chảy và ứng suất đáng kể trong quá trình tăng nhiệt độ của khuôn. Sản phẩm này có thể tạo ra các tấm, cây, màng và profile đùn. Bên cạnh đó nguyên liệu khi được bổ sung các sợi thủy tinh còn được dùng cho đùn thổi.

Các loại hạt nhựa ABS phổ biến hiện nay
Hạt nhựa ABS nguyên sinh

Hạt nhựa nguyên sinh abs được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm điện tử, đồ chơi cho trẻ em, phụ kiện ô tô, vỏ hộp bảo vệ máy móc và đồ gia dụng nhà bếp… Đặc tính vật lý của hạt nhựa abs nguyên sinh có độ cứng cao nên rất khó bị xước khi bị va chạm nhẹ.

Bên cạnh đó sản phẩm này có độ bền rất tốt cho dù là tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài, dễ tạo màu và phát quang trong bóng tối. Ngoài ra, nhựa nguyên sinh abs còn cách điện rất tốt thế nên được ứng dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất đồ điện. Thế nên giá hạt nhựa abs nguyên sinh tương đối cao.

Một số thông số cơ bản của nhựa abs nguyên sinh:

    Nhiệt độ làm nóng chảy hạt nhựa nguyên sinh ABS: từ 190 đến 220 độ C
    Nhiệt độ khuôn khi ép nhựa ABS: từ 50 đến 60 độ C
    Nhiệt độ để phá hủy nhựa ABS là 310 độ C
    Khối lượng của hạt nhựa này là: 1,05g/cm3
    Độ co rút của hạt nhựa là khoảng 0.4 đến 0.9%

Hạt nhựa ABS tái sinh

Hạt nhựa abs tái sinh có quá trình sản xuất và tạo màu theo nhu cầu của người dùng, mặc dù vậy thông thường sản phẩm này sẽ có màu trắng của sữa và màu đen. Nguồn nguyên liệu của hạt nhựa này chính là phế liệu sạch ít tạp chất hay các nguồn nhựa nhập khẩu, thu gom từ các nhà máy tại khu công nghiệp. Do đó, sản phẩm này có chất lượng rất tốt và ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Hạt nhựa pc/abs

Sản phẩm này có đặc điểm là độ bền cao, không giống như các nhựa nhiệt khác dễ bị biến dạng, nứt vỡ bị tác

Hat nhua


bởi các lực mạnh. Mà hạt nhựa pc/abs có tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát mạnh.

Đây là nguồn nguyên liệu trong các ngành sản xuất tường âm thanh, các sản phẩm kỹ thuật DVD, viễn thông, màn hình bảo vệ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được dùng trong sản xuất máy bay, ô tô, kính chống đạn cho xe và vách ngăn trong các ngân hàng.
Hạt nhựa abs kumho 750

Sản phẩm này chịu lực tốt, không hòa tan trong nước, rượu và dầu khoáng, tuy nhiên sản phẩm này lại hòa tan trong các dung dịch như MEK, acetone và dichloromethane. Sản phẩm này được ứng dụng để tạo nên các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, đồ chơi và một số sản phẩm khác.

Hạt nhựa mabs

Hạt nhựa mabs có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, điều chỉnh các chỉ số khúc xạ của ABS và cao su để hạt nhựa được đậm đặc hơn. Chính vì thế sản phẩm này có màu sắc đẹp, ổn định, độ chảy tốt và trong suốt cho nên sản phẩm này được ứng dụng trong thiết kế thiết bị máy tính, đồ chơi, các thiết bị điện tử gia dụng… hay những đồ dùng yêu cầu kháng hóa chất.
Hạt nhựa abs ag15a1

Sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến bởi vì có các ưu điểm đặc trưng như chịu nhiệt. chịu được va đập tốt và chịu được độ ẩm cao. Ngoài ra, sản phẩm còn dễ gia công, có thể xử lý được bằng ép phun. Chính vì thế nhựa abs ag15a1 được sử dựng để làm nguyên liệu cho máy tính, đồ chơi, vỏ loa âm thanh, vỏ đồng hồ và vali cao cấp.

Chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo, điều này đã được kiểm nghiệm qua những tiêu chuẩn của hãng điện tử nổi tiếng SONY. Đồng thời, hạt nhựa này cũng rất thân thiện với môi trường và được chứng nhận là sản phẩm giúp bảo vệ môi trường.
Hạt nhựa abs gp22

Sản phẩm này chống va đập và chống biến dạng cao do đó được sử dụng để làm vật liệu cho các công trình xây dựng. Đối với điều kiện thời tiết thay không ổn định, nhiệt độ đổi thường xuyên không cũng ít tác động đến chất lượng của nguyên liệu này. Sản phẩm còn có khả năng chống ẩm rất tốt, bên cạnh đó hạt nhựa abs


Tư vấn giải quyết tranh chấp thừa kế Quá trình kiểm sát việc giải quyết các vụ án, Giải quyết tranh chấp về di sản thừa kế là quyền sử dụng đất đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng diện tích đất thực tế (theo
ống hút giấy Ống hút giấy hcm có thật sự an toàn?, Bắt kịp nhu cầu khách hàng, rất nhiều quán trà sữa và chuỗi đồ uống trong thành phố, đều đang tìm kiếm địa chỉ mua ống hút giấy hcm. Ngay bây giờ,
Đóng kiện gỗ Để sử dụng hình thức đóng kiện gỗ hàng hóa, Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, chúng tôi đề nghị Quý khách đóng kiện gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng

- Phone: +84-908-744-256