Giấy bồi cứng

Giấy trong

Đây là thành phần có tỷ lệ cao nhất trong tất cả các thành phần của giấy carton. Loại giấy này cần xử lý rất kỹ mới có thể làm giấy carton, vì để tránh các loại tạp chất ảnh hưởng đến tính chất của thùng carton. Giấy sản xuất ra carton cũng được phân loại từ thông thường đến cao cấp tùy theo quy trình xử lý khác nhau.

    Polyethylene: thường được gọi tên tiếng Việt là PE hay Polyetylen, là một loại nhựa dẻo. Đây là chất nhựa hữu cơ được chế biến từ phản ứng trùng hợp. Nhờ tính chất cơ học khá đặc trưng mà Polyethylene tạo được độ cứng và độ dẻo cho các loại giấy carton. Từ đó góp phần tạo nên độ cứng cũng như độ bền của thùng carton. Thành phần Polyethylene trong giấy carton chiếm tỷ lệ khá là thấp, tuy nhiên chưa phải là thấp nhất. Tùy thuộc vào các môi trường cụ thể mà tỷ lệ của Polyethylene sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Độ dày của giấy là yếu tố phân chia cấu trúc của giấy carton thông thường. Tuy nhiên, cấu trúc của giấy carton cũng phụ thuộc vào tỷ lệ của thành phần tạo lên giấy carton.

Cấu trúc chung theo độ dày của giấy:

    Cấu trúc chung của giấy carton sẽ bao gồm một lớp giấy thường sau đó là 1 lớp giấy sóng. Giấy carton sẽ có độ dày khác nhau tùy vào số lớp mà người ta muốn sử dụng nó.

    Cấu trúc của giấy carton sẽ phụ thuộc vào các lớp sóng khác nhau. Hiện nay, sóng A, B, C và E là 4 loại sóng carton được dùng phổ biến nhất. Mỗi loại sóng trên sẽ có tính chất khác nhau và tạo nên những khả năng khác nhau có trong thùng carton.

    Nếu muốn một loại giấy carton sóng với tính chất và khả năng đặc biệt, phát huy hiệu quả nhất trong việc đóng gói hàng hóa thì có thể kết hợp các loại sóng với nhau.

    Sóng B: Có độ cao khoảng 2.5 mm với số bước sóng trên mỗi 30cm giấy là 47 bước sóng. Ưu điểm của loại sóng B chính là tính chất chịu được lực xuyên thủng cao.

    Sóng C: Sóng C có độ cao 3.6 mm với số bước sóng trên mỗi 30cm giấy là 39 bước. Có thể nói giấy sóng C có độ cao nằm giữa sóng A và sóng B nên sẽ có được cả hai ưu điểm của hai loại sóng trên. Tuy nhiên, so với hai loại sóng A và sóng B thì sóng C sẽ không thể có mức độ chịu lực và phân tán lực tốt như hai loại sóng này.

    Sóng E: Trong bốn loại sóng thì sóng E là sóng thấp nhất với độ cao 1.5 mm. mỗi 30cm giấy có 90 bước sóng. Mặc dù khả năng chịu lực của loại sóng này rất tốt, tuy nhiên vì giấy carton loại này rất mỏng nên chỉ phù hợp đóng gói sản phẩm nhẹ.

Cấu trúc của giấy carton bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ các thành phần


Định lượng giấy carton cụ thể như sau:

    Carton thường sẽ có tỉ lệ thành phần cố định như sau: Giấy chiếm 74%, Polyethylene chiếm 22% và nhôm chiếm khoảng 4%. Với tỉ lệ chuẩn như thế này, ở nhiệt độ và môi trường thông thường giấy carton hoàn toàn có thể chịu được. Nhưng trong các trường hợp cần lưu trữ hàng hóa, sản phẩm ở các môi trường với nhiệt độ khác thì cần thay đổi tỉ lệ mới có thể đảm bảo được.

    Ở môi trường có nhiệt độ cao thì chúng ta cần tăng tỷ lệ giấy lên và giảm tỷ lệ Polyethylene xuống: Lúc này giấy sẽ chiếm 80%, Polyethylene chỉ còn chiếm 16% và nhôm vẫn là 4%.

    Ngược lại, ở môi trường có nhiệt độ thấp thì tỉ lệ thành phần giấy carton cần đảm bảo tăng tỷ lệ Polyethylene và giảm tỷ lệ giấy xuống.

Phân loại giấy carton

Phân loại giấy carton sóng chủ yếu dựa trên cấu trúc số lớp được tạo thành. Như vậy, dựa trên số lớp chúng ta sẽ có carton 3 lớp, carton 5 lớp và carton 7 lớp, ngoài ra còn có thêm một số loại carton khác.

Định nghĩa đơn giản nhất thì giấy carton 3 lớp chính là loại giấy carton được cấu tạo từ 3 lớp giấy, trong đó sẽ có 1 lớp giấy sóng ở giữa và 2 lớp giấy thường ở ngoài. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lớp giấy thường sẽ được chọn chất lượng. Còn 1 lớp giấy sóng sẽ được chọn từ 1 trong 4 loại sóng phổ biến ở trên.

Giấy carton 3 lớp này thông thường được sử dụng để sản xuất thùng carton với mục đích đóng gói các sản phẩm có trọng lượng vừa phải hoặc nhẹ. Còn đối với các sản phẩm nặng hơn đòi hỏi phải sử dụng các loại carton dày hơn, nhiều lớp hơn.

Với thùng carton 3 lớp thì hiện nay sóng B và sóng C đang được sử dụng nhiều nhất. Thùng carton 3 lớp thường được sản xuất với kích thước 20x15x10cm sóng B hoặc kích thước 35x25x20cm sóng C.

Cũng tương tự như carton 3 lớp, giấy carton 5 lớp chính là sản phẩm được tạo thành bởi 5 lớp giấy. Số lớp của giấy carton 5 lớp sẽ bao gồm 3 lớp giấy thường, 2 lớp trong và 1 lớp giấy mặt ngoài mịn và đẹp. Các lớp sóng trong loại này sẽ bao gồm 2 lớp giấy sóng thường xen kẽ trong đó là 1 lớp giấy sóng cao và 1 lớp sóng thấp có thể là AB hay BC.

Các lớp sóng sẽ được kết hợp với nhau phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của thùng carton, một số trường hợp bạn sẽ thấy người ta kết hợp sóng BE hoặc AC. Nhờ có nhiều lớp nên giấy carton 5 lớp sẽ có độ dày gần gấp 2 lần giấy carton 3 lớp nên khả năng bảo vệ đồ vật sẽ cao hơn rất nhiều.

Để có thể phân tán lực từ sản phẩm lên thành hộp nên kết cấu của giấy carton 5 lớp thường sẽ có lớp sóng cao ở giữa, nằm bên trong. Trong khi đó các lớp sóng thấp sẽ được sắp xếp ở bên ngoài có tác dụng cản các lực tác động từ bên ngoài vào trong hộp.

Người ta thường sử dụng giấy carton 5 lớp để sản xuất ra các thùng carton có tác dụng đóng gói các sản phẩm có kích thước lớn và trọng lượng năng như các đồ nội thất hoặc máy móc...

Được cấu tạo từ 7 lớp giấy, trong đó có 4 lớp giấy thường và 3 lớp giấy sóng đã tạo ra giấy carton 7 lớp như chúng ta thấy. Giấy carton 7 lớp thường sử dụng các lớp giấy sóng phổ biến là BCE. Tuy nhiên cũng có thể sử dụng các cách kết hợp sóng khác nhưng hiếm khi xảy ra trong thực tế.

Ngoài công dụng sản xuất ra các thùng carton để bảo vệ sản phẩm tốt nhất trong quá trình vận chuyển, thì giấy carton 7 lớp còn được sử dụng để làm các đồ handmade như: nội thất carton hoặc dụng một số mô hình bằng carton.

Giấy giấy carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp thì ngoài ra còn có 2 loại giấy carton mà ít người biết đến, đó chính là giấy carton 2 lớp và giấy carton 9 lớp.

Cũng tương tự như các loại giấy carton trên, giấy carton 2 lớp được cấu tạo từ 2 lớp giấy trong đó sẽ là 1 lớp giấy thường và 1 lớp giấy sóng. Và giấy carton 9 lớp được cấu tạo với 5 lớp giấy thường và 4 lớp giấy sóng.

Nếu như các loại giấy carton đều được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất ra thùng carton, thì giấy carton 2 lớp thì lại không. Nó chỉ được sử dụng để làm tấm lót hàng hóa hoặc bọc xung quanh để bảo vệ thêm trước khi đóng gói hàng hóa bằng các thùng carton.

Tại Việt Nam hầu như không thể tìm thấy một xưởng nào sản xuất ra giấy carton 9 lớp. Trên thế giới loại giấy carton này cũng chỉ được một vài nơi sản xuất để phục vụ một số ngành nghề đặc thù.

Để có thể sản xuất ra giấy carton cần trải qua quy trình sản xuất đặc biệt với nhiều công đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, chạy giấy sóng, cán lớp mặt, cắt giấy…

Đây là khâu quan trọng trong quy trình sản xuất ra giấy carton. Để cho ra một sản phẩm có chất lượng tốt luôn đòi hỏi phải có một nguồn nguyên liệu tốt.

Thông thường sẽ có 2 kiểu để nhập nguyên liệu đầu vào. Hoặc là các xưởng sản xuất có thể tự sản xuất giấy cho mình. Nếu không các công ty sẽ nhập giấy về sau đó tiến hành các công đoạn dập sóng và sản xuất.

Giấy bồi cứng

Giấy bồi hay còn gọi là giấy bìa cứng, giấy các tông (carton) là một thuật ngữ chung để chỉ một loại giấy nặng với độ dày cứng và khác nhau. Giấy bồi thường được thêm vào lớp bên trong của giấy hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng in ấn trên đó. Giấy bồi là loại giấy cứng dễ làm được dùng để phủ lên nhiều bề mặt khác nhau. Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, cho phép bạn có thể sơn hoa văn, màu sắc sặc sỡ và những thiết kế thú vị trên thành phẩm.
Để đảm bảo chất lượng thì hầu hết các đơn vị sẽ nhập nguyên liệu về.

Các xưởng có thể nhập khẩu giấy mặt ngoài và giấy để chạy sóng từ các thị trường nổi tiếng như Hàn Quốc, Thái Lan… chất lượng giấy tại đây sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Còn những giấy mặt trong thì có thể mua từ những nhà máy sản xuất giấy có quy mô lớn.

Chạy giấy sóng sẽ chạy theo yêu cầu của khách hàng. Để tránh xảy ra các sai sót, việc chạy giấy sóng cần được giám sát và kiểm tra thật kỹ. Bởi dù chỉ xảy ra một sai sót thôi thì cả đống nguyên liệu sẽ phải bỏ đi do bị nát hoặc dập sai sóng. Giấy sóng sẽ được cho vào máy dập sóng. Để có thể ra các lớp giấy sóng A, B, C hoặc E thì cần cài đặt lựa chọn.

Để tạo ra giấy carton nhiều lớp thì không thể thiếu bước này. Đây là bước cán các lớp giấy mặt lên trên giấy sóng và kết hợp các lớp sóng vào với nhau. Ở bước này các lớp giấy của giấy carton sẽ được liên kết lại với nhau. Điểm quan trọng của bước này chính là lực liên kết giữa các lớp giấy. Để có thành phần giấy mặt mịn và các sợi con của giấy sóng có bề mặt tiếp giáp tốt thì liên kết này sẽ cần phải chắc chắn.

Liên kết giữa các lớp giấy carton chính là liên kết hydro, liên kết này rất chắc chắn giúp các lớp carton bền và tạo thành một thể thống nhất. Nhờ có máy cán lớp mặt mà có thể tạo ra những tấm giấy carton đạt tiêu chuẩn cao nhưng vẫn đảm bảo nhanh chóng.

Bước cuối cùng chính là cắt giấy. Để giấy có thể vào khổ như ý sử dụng được thì sau khi sản xuất giấy sẽ tiến hành công đoạn cắt giấy. Cũng có thể được cho sang máy tạo thùng carton.

Giấy carton có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm đầu tiên của giấy carton phải kể đến đó chính là dễ cắt, chỉnh linh hoạt. Để sử dụng tùy vào từng mục đích, giấy carton có thể dễ dàng cắt thành từng khổ, từng mảnh. Nhờ vậy có thể tạo ra nhiều kiểu khác nhau chỉ việc lắp ghép lại.

Có thể kể tới carton dán, carton già hoặc carton đóng ghim.

    Chi phí thấp, giá thành rẻ. So với việc sử dụng những loại khác để đóng hàng hóa thì giấy carton có chi phí rất thấp, bởi nguyên liệu chính của nó là giấy. Giúp cho nhà bán hàng có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

    Giấy carton có khả năng chịu lực rất cao. Với cấu trúc đặc biệt từ những lớp sóng, sản phẩm giấy carton có khả năng phân tán lực tốt và khả năng chịu lực tác động cao.

    Đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Nhờ các đặc điểm như bề ngoài mặt ngoài của giấy mềm mịn, dễ cắt ghép nên mẫu mã rất đa dạng. Nhờ vậy việc in ấn lên mặt giấy carton cũng trở nên dễ dàng, hình ảnh, màu sắc in ấn cũng trở nên phong phú, sắc nét và đẹp mắt.

    Giấy carton nhỏ gọn và trọng lượng ít, rất nhẹ. Với trọng lượng nhẹ giấy carton có thể gấp vào và mở ra linh hoạt, việc này giúp cho vận chuyển và lưu trữ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

    Không chỉ có khả năng chịu lực cao mà giấy carton còn bảo vệ tốt mọi sản phẩm. Thùng carton được sản xuất từ giấy carton có thể chịu được lực tác động lại có thể tránh ánh nắng mặt trời, tránh được từ giúp bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn.

Tuy có nhiều ưu điểm, nhưng giấy carton vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:

    Không thể lưu trữ được trong thời gian dài. Khi gặp không khí ẩm, giấy carton dễ bị phân hủy nên khó có thể lưu trữ được lâu. Đặc biệt khi để lâu, giấy carton có thể bị mủn hoặc mọt.

    Giấy carton đặc biệt dễ cháy. Cần cẩn thận khi bảo quản thùng carton ở những khu vực có nhiệt độ cao, dễ xảy ra cháy nổ.

    Cần cẩn trọng với nước vì sản phẩm giấy carton rất kị nước. Khi gặp nước, giấy carton lập tức sẽ bị nhũn ra, khi này các liên kết giữa các thành phần bị tách rời.

Giấy carton với những ưu điểm mà không một vật liệu nào có thể thay thế được, đặc biệt trong việc đóng gói và lưu trữ hàng hóa. Khi sử dụng thùng carton, bạn chỉ cần quan tâm thêm đến thiết kế và in ấn sẽ không chỉ tăng được doanh số bán hàng, mà còn là công cụ để truyền thông cho thương hiệu của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn hộp carton thì hãy liên hệ ngay với Printgo - Đơn vị in ấn hàng đầu Việt Nam.

Hộp cứng là gì? Đơn vị sản xuất và gia công thành phẩm hộp cứng uy tín ở Hồ Chí Minh

Đăng lên 08/07/2021 bởi admintrungtin    
Khái niệm “hộp cứng” đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Ngày nay, hộp cứng là một sản phẩm được dùng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được thế nào là hộp cứng, hộp mềm, hộp carton… Vậy hộp cứng là gì?

Hộp cứng là loại hộp sử dụng chất liệu giấy có định hướng lớn. Chẳng hạn như giấy carton, giấy kraft hoặc giấy duplex và một số loại giấy khác. Với định lượng từ 300 – 350 gsm để tạo nên độ cứng khi in hộp cứng.

Tuy nhiên, một sản phẩm hộp cứng với các đường nét, hoa văn màu sắc độc đáo, thiết kế xinh đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân,… thì đó là một quá trình sản xuất qua nhiều công đoạn như thiết kế, in ấn, gia công sau in,… để có được thành phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng. Hãy cùng Bao bì Sài Gòn tìm hiểu nhé.

* Vật liệu, chất liệu của hộp cứng là gì?

Cấu tạo hộp cứng cũng được phân loại theo 2 chất liệu hộp giấy khác nhau phục vụ cho nhu cầu của hàng hóa khác nhau. Các loại giấy sử dụng làm hộp giấy là giấy Duplex, giấy Briston, giấy bìa cứng, giấy bìa sóng bồi (3 – 5 – 7 lớp) theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Trong đó có 2 loại giấy chủ yếu phổ biến nhất:

+Giấy bìa cứng
Hộp giấy cấu tạo bằng giấy bìa cứng không có nhiệm vụ lưu trữ, vận chuyển hàng hóa có khối lượng và trọng lượng nặng do đó chỉ có cấu tạo bởi một lớp giấy có định lượng cao.

+Giấy Carton

Có kết cấu với giấy carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp kết hợp lớp giấy bồi bên ngoài để đảm bảo yêu cầu về in ấn. Hộp giấy carton có cấu tạo 3 lớp giấy gồm 2 lớp giấy phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng ở giữa, được sản xuất chứa những hàng hóa tương đối nhỏ gọn về khối lượng và trọng lượng.

Sau khi in ấn, các sản phẩm in thường được bồi duplex hoặc giấy mỹ thuật ở bên ngoài, nếu không bề mặt giấy carton khá là xấu, không thích hợp đối với những sản phẩm quà tặng, cao cấp.

Như vậy, việc bồi thêm carton ở bên trong sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất là nhiều, đồng thời giấy carton cũng rất là cứng cáp vì thiế rất thích hợp cho những món quà có trọng lượng lớn.

* Nhu cầu đặt hộp cứng ngày càng nhiều, vậy khách hàng đặt hộp cứng để làm gì?

Như đã biết, hộp cứng là một loại hộp giấy cao cấp, chỉ được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt, nhất là trong lĩnh vực hộp đựng quà tặng.

Khi nói về hộp đựng quà tặng, đây là một lĩnh vực hết sức đa dạng về sản phẩm như hộp rượu giấy cứng, hộp đựng đồng hồ, hộp socola, hộp kẹo,… Các mẫu hộp quà này thường được kết hợp với các kỹ thuật gia công sau in như cán màng, bế, ép kim, phủ UV định hình,… để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Một số các sản phẩm có thể kể đến như hộp hộp đựng nước mắm, hộp đựng ly tách, hộp đựng thiết bị điện tử,vv…để có khả năng chứa đựng, bảo vệ sản phẩm không bị vỡ khi di chuyển.

Yêu cầu về bao bì hộp cứng khá là đa dạng, cả về kiểu dáng, chất liệu lẫn các hình thức gia công sau in. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các kiểu hộp giấy đẹp như là hộp âm dương, hộp nắp gài nam châm, hộp có khóa,vv…

Một số mẫu hộp cứng nắp bìa từ Bao bì Sài Gòn

Bìa carton cứng là gì?

Bìa carton cứng là loại giấy bao gồm có 2 lớp: giấy thường & giấy sóng. Cấu tạo của giấy bìa carton cứng cụ thể như sau:

    Bìa giấy carton 5 lớp: Được cấu thành bởi hai lớp sóng định hình; 2 lớp giấy phẳng; một lớp ở giữa. Loại giấy bìa carton 5 lớp rất chắc chắn & thường được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp xuất nhập khẩu.
Giấy bồi cứng
Loại giấy carton 3 lớp này không có chức năng giúp bảo vệ hàng hóa. Mà chỉ được sử dụng để làm lớp đệm, chèn cho những mặt hàng nội thất, đồ gỗ.
    
Ngoài ra, loại giấy bìa carton cứng này còn được thiết kế bằng 4 loại sóng cơ bản là:

    Sóng giấy A: Là loại sóng có chiều cao 4,7mm tương ứng cùng với độ dày của giấy carton. Đây là loại sóng có khả năng mang lại sự chắc chắn tuyệt đối cho sản phẩm.
    Sóng giấy B: Sóng có chiều cao là 2,5mm. Đây là loại sóng thích hợp để sản xuất hộp đựng rau củ, thực phẩm, và trái cây.
    Sóng giấy C: Có độ cao là 3,6mm & là loại sóng giấy được dùng phổ biến nhất hiện nay.
    Sóng giấy E: Sóng cao 1,5mm, thích hợp để dùng làm hộp chứa các loại sản phẩm, hàng hóa nhẹ như mỹ phẩm, quà tặng,…

Chức năng tiện lợi của giấy bìa carton cứng

    Khi hàng hóa được đưa vận chuyển từ nơi này đến nơi khác sẽ không tránh khỏi các va đập gây hỏng hóc. Và giấy bìa carton cứng sẽ phát huy vai trò bảo vệ hàng hóa của mình.
    Giấy bìa carton cứng giúp tối ưu chu trình vận chuyển hàng hóa
    Hiện nay với sự phát triển của thị trường hàng hóa, giấy bìa carton cứng còn giúp các nhà sản xuất quảng cáo thương hiệu & tạo nên ấn tượng của mình bằng cách in log, hoặc in hình ảnh.

Cấu tạo đơn giản của giấy bìa carton cứng hiện nay

Bìa cứng trở thành một sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường. Nhưng ít ai biết nó được làm từ loại vật liệu nào. Sau đây Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng sẽ liệt kê 1 số loại vật liệu tạo nên giấy bìa carton cứng:

    Các loại giấy báo cũ.
    Những sản phẩm từ giấy.
    Bột giấy
    
Tất cả đều là các loại nguyên vật liệu để chế tạo nên giấy bìa cứng thùng carton. Mỗi loại bìa sẽ được dùng 1 loại nguyên liệu phù hợp nhằm đáp ứng được tính năng sử dụng.

Theo trang wikipedia:

Bìa cứng, hay còn được gọi là bìa các tông (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp carton hay giấy bồi) là 1 thuật ngữ chung để chỉ 1 loại giấy nặng với độ dày 7 cứng khác nhau. Từ 1 sự sắp xếp đơn giản của 1 tấm giấy cứng duy nhất đến cấu hình phức tạp gồm nhiều lớp, có thể có nếp hay gợn sóng.

    Do được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời tận dụng từ các loại sản phẩm cũ, từ những loại giấy nên có thể phân hủy được, góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.
    Giấy carton cứng còn dễ dàng trong việc in chữ. Do đó trở thành phương tiện quảng cáo tiện lợi & hiệu quả của các đơn vị buôn bán. Đây là hình thức marketing đơn giản mà hiệu quả lại thu được không hề nhỏ.
    
Bên cạnh một số ưu điểm trên thì giấy bìa carton cứng cũng có những mặt hạn chế.

Qua thời gian dùng thì sản phẩm dễ bị hỏng & rách.

Địa chỉ mua bìa carton cứng TPHCM

Nếu bạn đang thắc mắc mua bìa carton cứng ở đâu? Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Được biết đến là 1 trong các cơ sở sản xuất giấy carton uy tín, đạt chất lượng tốt nhất hiện nay. Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn tự hào là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong ngành bao bì & được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Công ty luôn mang lại cho quý khách hàng mức giá giấy bìa carton cứng cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm giấy carton mà công ty chúng tôi làm ra đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm giấy bìa carton cứng tại đây.

Nếu có nhu cầu sử dụng hay mua bìa carton cứng các bạn hãy tìm đến các đơn vị sản xuất uy tín để sở hữu sản phẩm phù hợp & ưng ý nhất. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có một số thông tin hữu ích về bìa carton cứng.

Công ty chúng tôi chuyên bồi giấy các loại giấy bằng máy và bồi thủ công (tùy theo loại giấy) nên các sản phẩm bồi giấy chất lượng cao không bung, tróc phù hợp với mọi loại giấy và kích thước khác nhau.

- Nhận bồi giấy khổ lớn 1m5, 1m2, 1m bồi giấy duplex, bồi giấy fort, bồi giấy couche, giấy Ivery, giấy kraft…
- Nhận bồi giấy các loại giấy mỹ thuật mỏng và dày theo nhiều kích thước và hình dạng khác nhau
- Nhận bồi giấy các loại Vải, vải nĩ, vải nhung, vải gấm lên giấy bìa cứng làm hộp
- Nhận bồi giấy dày làm thiệp cưới …
- Nhận bồi giấy bìa cứng 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp …
- Nhận bồi giấy quảng cáo vào foam, format 2 ly, format 3 ly, format 4 ly ...

Nhiều người nghe đến loại giấy này sẽ thấy tên gọi của nó khá lạ, thực ra giấy bồi hay còn gọi là giấy bìa cứng (các tông, được bắt nguồn từ tiếng Pháp carton) là một thuật ngữ chung để chỉ một loại giấy nặng vớ độ dày cứng và khác nhau.

Được thêm vào lớp bên trong của giấy hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng in ấn trên đó.

Sử dụng loại giấy này là một hình thức trang trí rất cơ bản và dễ làm. Lớp giấy này sẽ làm cho các sản phẩm trở nên cứng cáp hơn, đảm bảo tính năng bao bọc và bảo vệ cho các sản phẩm bên trong nó.

Giấy bồi cứng được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một số thành phần khác. Trong đời sống hàng ngày, nhất là trong kĩ thuật in và trong ngành công nghiệp, loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói.

Trong đồ họa và thủ công mỹ nghệ, chúng làm như nguyên liệu nghệ thuật

Thực ra giấy bồi đã khá là quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người, tuy nhiên do đây là từ thuật ngữ nên nhiều người vẫn luôn đặt câu hỏi: “Giấy bồi là giấy gì?”. Tuy từ “các tông” được sử dụng khá phổ biến nhưng thuật ngữ này thường ít dùng trong các ngành kinh doanh và công nghiệp.

Các ngành sản xuất vật liệu, các nhà sản xuất container, kĩ sư đóng gói và các tổ chứ định tiêu chuẩn đã cố gắng sử dụng và tìm hiểu những thuật ngữ cụ thể hơn hai thuật ngữ trên bởi khái niệm về chúng khá mơ hồ và nó không xác định bất kì nguyên vật liệu đặc biệt nào.

Giấy in tại Giấy Sài Gòn là một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại giấy bồi như: giấy cứng, giấy carton, giấy nhiều lớp, giấy sóng, giấy thường… phục vụ các xưởng in, các xưởng may túi giấy, sản xuất vỏ hộp, làm hộp đựng các loại bánh, hộp đựng quà tặng cao cấp, hộp carton, thùng carton…

Tìm hiểu về cách làm giấy bồi

Như các bạn đã biết, giấy bồi là loại giấy bồi cứng dễ làm được dùng để phủ lên nhiều bề mặt khác nhau. Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, cho phép bạn có thể sơn hoa văn, màu sắc sặc sỡ và những thiết kế thú vị trên thành phẩm, dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm giấy rất đơn giản nhé!

Tìm hiểu về cách làm giấy bồi cứng

Như các bạn đã biết, giấy là loại giấy bồi cứng dễ làm được dùng để phủ lên nhiều bề mặt khác nhau. Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, cho phép bạn có thể sơn hoa văn, màu sắc sặc sỡ và những thiết kế thú vị trên thành phẩm, dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm giấy rất đơn giản nhé!

Khâu chuẩn bị

Trước tiên là khâu chuẩn bị, do việc làm ra giấy khá bẩn nên nếu bạn muốn hạn chế tối đa việc phải dọn dẹp sau khi thực hiện thì bạn nên lót giấy bao hoặc bất kì vật liệu nào đã bỏ đi. Các nguyên vật liệu bạn cần chuẩn bị là:

Bước tiếp, bạn xé giấy báo thành những mảnh dài, bề rộng nên để khoảng 2.5cm.

Về keo dán, bạn hãy chọn một trong ba loại dưới đây:

– Hỗn hợp keo: Đổ hai phần keo sữa và một phần nước vào đồ đựng, tùy vào dự án thủ công bạn thực hiện để cân bằng tỉ lệ sao cho họp lí nhé.

– Hỗn hợp bột mì: Kết hợp bột mì và nước theo tỉ lệ 1:1.
7
– Bột/ keo dán giấy dán tường: Đỏ hai phần bột giấy dán tường và một phần nước vào bát cùng nhau.
Tui khi chen hang Túi khí chịu đựng được những tác động mạnh gây ra trong, Trong đó có Túi khí chèn hàng thùng carton thời gian gần đây rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm được cung cấp từ Tui khi chen hang luôn đảm
© 2007 - 2022 https://tamvanpvc.dangtinbannha.net
- Phone: +84-908-744-256